รวิสรา มาตร์มงคล (เมญ่า)

กรรมการผู้จัดการ

เมญ่า สาวนักธุรกิจรุ่นใหม่ ไฟแรง เชี่ยวชาญด้านการวางแผนตลาด ประชาสัมพันธ์ การสร้างแบรนด์และดูแลภาพลักษณ์สินค้า ด้วยประสบการณ์ทำงานในแวดวงการตลาดมาตั้งแต่อายุ 18 ปี ผ่านทั้งความสำเร็จ ล้มเหลว ปัญหาสารพัด สิ่งเหล่านี้หล่อหลอมให้สาวแกร่งคนนี้สามารถนำพาธุรกิจของตัวเองให้ประสบความสำเร็จได้ทั้งที่อายุยังน้อย สมกับฉายาที่วงการเครื่องสำอางตั้งให้เป็น เจ้าแม่ความงามระดับประเทศ

ด้วยวิสัยทัศน์ ความรู้ความชำนาญ ความมุ่งมั่น บวกกับประสิทธิภาพของผู้ร่วมงานทำให้ทุกวันนี้ของเธอ ยังคงก้าวเติบโตอย่างมั่นคงและยังคงก้าวต่อไปไม่เพียงแค่ภายในประเทศ แต่ยังโกอินเตอร์ มองไกลไปถึงโอกาสและแนวทางในการพัฒนาธุรกิจระหว่างประเทศ นี่ไม่ใช่แค่ความฝันลอยๆ หากแต่เธอจะสร้างมันให้เป็นจริง

“เรามาถึงจุดที่เราสร้างฝัน และความสำเร็จได้ด้วยมือของตัวเอง ไม่ใช่แค่ฝันของเมญ่าเอง แต่ความภูมิใจที่สุดในชีวิตคือ เราเป็นส่วนหนึ่งในการจุดประกายฝันและนำพาความสำเร็จมาให้คนอื่นๆ
จุดที่เรามีเพื่อนคู่ค้าที่พร้อมเดินเคียงข้างไปกับเรา
จุดที่มีคนมากมายพร้อมที่จะมอบความไว้วางใจให้เราดูแลอนาคต และธุรกิจ
จุดที่เราจะหยุดเดินไม่ได้
เมญ่าต้องไปต่อ เพื่อพัฒนาความสามารถ เพื่อพิสูจน์ฝีมือของตัวเอง และเพื่อสร้างธุรกิจให้กับคนอีกหลายๆ คน เมญ่าและทุกคนๆ จะเติบโตไปอย่างมั่นคงพร้อมๆ กัน”

ติดตามผลงาน อัพเดทกิจกรรมของเมญ่าได้ที่ Facebook Maya Ravisara และ Youtube Lady Maya

พลภฤต ธรรมาธีรโชติ (เม๋)

รองกรรมการ

นักธุรกิจหนุ่มผู้ดูแล make dream comes true อยู่เบื้องหลังในการเนรมิตความสวยและความสง่าให้กับลูกค้าและคู่ค้า ด้วยความสามารถระดับดีกรีเกียรตินิยมอันดับหนึ่ง ด้านการออกแบบและดีไซน์ ผ่านการร่วมงานกับบริษัท animation ชั้นนำของเมืองไทย ประสบการณ์แน่น มุมมองด้านศิลป์สุดครีเอท พร้อมที่จะดูแลและสร้างสรรค์ผลงานสวยๆ ให้แก่แบรนด์ของคุณ เติมความน่าสนใจและสร้างความอิมแพ็คให้ทุกๆ ชิ้นงาน

“งานทุกงานมีคุณค่าไม่เหมือนกัน บางชิ้นเราให้ความสำคัญที่เนื้อหา บางชิ้นเราให้ความสำคัญที่อารมณ์ แต่สิ่งที่เม๋ยึดมั่นและนำมาใช้ในทุกการทำงาน คือ ทุกชิ้นงานคือความสำคัญ คือพลังที่จะสร้างสรรค์และนำพาธุรกิจให้ก้าวต่อไป

เม๋จึงใส่ใจในทุกๆ รายละเอียด แม้ใครจะมองว่า มันเล็กน้อย แต่สำหรับเรา คนทำงาน ไม่เคยมองข้าม ในทุกๆ จุด เพราะเรารู้ว่า ทุกรายละเอียดนั้นคือคุณค่าที่จะเติมเต็มให้สินค้าเหล่านั้น ประสบความสำเร็จ”

เพื่อนคู่คิดทางธุรกิจ

เพราะเราให้ความสำคัญกับทุกขั้นตอนการทำธุรกิจเครื่องสำอางและใส่ใจในทุกบริการ ร่วมงานกับเรา คุณจะได้มากกว่าที่คิด พร้อมรึยังกับการเดินทางสู่ฝันและพิชิตความสำเร็จ ถ้าคุณพร้อม เราก็พร้อม เดินไปกับคุณ